google-site-verification: googleb7f6cb2897a693e4.html 9 เฟรนช์ฟรายส์ ยี่ห้อไหนอร่อย ...
ReadyPlanet.com


9 เฟรนช์ฟรายส์ ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2024 สำเร็จรูปพร้อมทาน และแบบแช่แข็ง


 9 เฟรนช์ฟรายส์ ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2024 สำเร็จรูปพร้อมทาน และแบบแช่แข็ง


1.เฟรนซ์ฟรายส์ แบบเส้นหยัก

มันฝรั่งแช่แข็ง เส้นแบบหยักสวย ทอดสุกเร็ว เหลืองกรอบน่าทาน

Golden Fritto แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์ที่ได้รับการันตีคุณภาพจาก อย. และเครื่องหมายฮาลาลรับรองมาตรฐาน ทั้งในเรื่องของความสะอาดและความปลอดภัย คัดสรรมันฝรั่งเกรดคุณภาพดีมาใช้ พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต ทำให้ได้เฟรนช์ฟรายส์ที่มีเนื้อแน่น ทอดแล้วมีความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อฉ่ำอร่อย ไม่อมน้ำมัน ทั้งนี้ยังสามารถทอดแบบไร้น้ำมันได้ด้วย แพ็กขนาดใหญ่ ปริมาณ 1 กิโลกรัม เฟรนช์ฟรายส์แบบหยักให้สัมผัสถึงการเคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังมีเฟรนช์ฟรายส์อีก 2 รูปแบบ คือแบบเส้นเล็กและแบบเส้นใหญ่ ให้เลือกรับประทานตามต้องการครับ


2.เฟรนช์ฟรายส์ รูปหน้ายิ้ม

คัดสรรวัตถุดิบ ผลิตอย่างมีมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา

McCain แบรนด์ผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะเฟรนช์ฟรายส์ เป็นที่นิยมต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์ยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์ฟรายส์เส้นเล็ก เฟรนช์ฟรายส์เส้นใหญ่ หรือเฟรนช์ฟรายส์แบบหน้ายิ้ม เหมาะกับการทอดทั้งแบบใช้น้ำมันและทอดแบบไร้น้ำมัน สัมผัสได้ถึงความกรอบนอกนุ่มใน เฟรนช์ฟราย์ทอดแล้วไม่อมน้ำมัน สามารถเคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้เฟรนช์ฟรายส์แบบหน้ายิ้มยังมีความน่ารัก สวยงาม น่ารับประทาน ช่วยดึงดูดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี มีเครื่องหมาย อย. และฮาลาล ที่สามารถตอบโจทย์กับผู้บริโภคได้หลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะรับประทานทันที เติมเครื่องปรุงรสชาติ หรือจิ้มกับซอสต่าง ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีครับ


3.เฟรนช์ฟรายส์ American Style ชูสตริง

ห่อใหญ่จุใจ เต็มคำด้วยมันฝรั่งแท้ มีหลายรูปแบบให้เลือก

เฟรนช์ฟรายส์เกรดพรีเมียม ที่คัดสรรเนื้อมันฝรั่งแท้จากธรรมชาติ ใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยในการผลิต ทำให้เฟรนช์ฟรายส์มีคุณภาพดี ทอดได้ทั้งแบบใช้น้ำมันและทอดแบบไร้น้ำมันได้ รับประทานได้ทันที หรือจิ้มกับซอสต่าง ๆ ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นชีส ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก หรืออื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังออกแบบเฟรนช์ฟรายส์ 4 รูปแบบ ได้แก่ เฟรนช์ฟรายส์ชูสตริง เส้นเล็ก ขนาด 7 มม., เฟรนช์ฟรายส์ตัดตรง เส้นเล็กขนาดมาตรฐาน 10 มม., เฟรนช์ฟรายส์สเต็กคัท มีขนาดใหญ่ 10 x 20 มม. มีเนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน และเฟรนช์ฟรายส์ตัดหยัก มีความหนานุ่ม ขนาด 12 มม. สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบได้เลยครับ


4.เฟรนช์ฟรายส์

เส้นเรียวสวย ทำจากมันฝรั่งคุณภาพดี มีกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน

เฟรนช์ฟรายส์ ICFresh เป็นแบรนด์ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดคุณภาพดีมาใช้ พร้อมทั้งมีกระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย จุดเด่นของเฟรนช์ฟรายส์ยี่ห้อนี้คือสามารถนำออกจากช่องแช่แข็งแล้วทอดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอละลาย มีความกรอบนอกนุ่มใน สัมผัสถึงมันฝรั่งแท้แบบเต็มคำ มีความฉ่ำอร่อย เหมาะกับการรับประทานได้ทุกโอกาส อร่อยได้โดยไม่ต้องปรุงรสชาติเพิ่ม หากต้องการเปลียนรสชาติก็สามารถจิ้มดิปซอสหรือผงปรุงรสต่าง ๆ ได้ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ แพ็กปริมาณ 200 กรัม และแพ็กปริมาณ 500 กรัม ซึ่งถือเป็นขนาดที่กำลังดีหากไม่ต้องการรับประทานในปริมาณมาก 


5.เฟรนช์ฟรายส์ มันฝรั่งเส้นตรง 9 มม.

ทำจากมันฝรั่งแท้ ห่อใหญ่ แท่งยาวสวยเสมอกัน ทอดไม่อมน้ำมัน

CP แบรนด์ผลิตอาหารแปรรูปที่มีชื่อเสียง เฟรนช์ฟรายส์เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางแบรนด์คัดสรรวัตถุดิบจากมันฝรั่งแท้ มีการปรุงรสชาติให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ ทำให้เฟรนช์ฟรายส์มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม เนื้ออัดแน่น สัมผัสถึงมันฝรั่งแบบเต็มคำ สามารถรับประทานเล่น หรือใช้เสิร์ฟในงานสังสรรค์ได้ทุกโอกาส สามารถเติมผงปรุงรสชาติหรือรับประทานควบคู่กับซอสจิ้มได้อย่างหลากหลาย เนื้อสัมผัสมีความกรอบนอกนุ่มใน ทอดแล้วไม่อมน้ำมัน สามารถทอดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอละลาย บรรจุแพ็กขนาดใหญ่ สามารถแบ่งรับประทานและเก็บรักษาได้นานครับ 


6.เฟรนช์ฟรายส์ รสฮอตแอนด์สไปซี่

มันฝรั่งกรอบ คลุกเคล้ากับรสชาติของฮอตแอนด์สไปซี่อย่างลงตัว

Tonggarden แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์สำเร็จรูปแบบแท่ง ใช้วัตถุดิบจากมันฝรั่งแท้ ปราศจากส่วนผสมของแป้งและผงชูรส มีความโดดเด่นในเรื่องความกรอบ และปรุงรสชาติได้อย่างเข้มข้น สำหรับผู้รับประทานมังสวิรัติก็สามารถรับประทานได้ บรรจุในซองแบบมีซิปล็อก สามารถแบ่งรับประทานได้ ทั้งนี้ Tonggarden ยังมีรสชาติให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ รสฮอตแอนด์สไปซี ที่มีความเผ็ดที่พอเหมาะ มีความเข้มข้นที่ลงตัว, รสดั้งเดิม มีความเค็มอ่อน ๆ เคี้ยวได้เพลิดเพลิน, รสมันผสมเผือก ผสมผสานมันแบบ 3 สีสันสวยงาม มีความเค็ม มัน ชูรสชาติได้ดี และรสพริกไทยดำ ที่มีความหอมของพริกไทย พร้อมความกลมกล่อมที่ผสานกับความกรอบได้ดี


7.เฟรนช์ฟรายส์ รินบี้ มากาโดะ สติ๊ก

เฟรนช์ฟรายส์กรอบแบบแท่ง รสชาติอร่อยเข้มข้น หลากหลายสไตล์

Rinbee แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์สำเร็จรูปพร้อมทาน ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้บริโภคทุกช่วงวัย มีการวางจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำของไทย จุดเด่นของ Rinbee คือมีเนื้อสัมผัสที่กรอบ มาพร้อมกับรสชาติความอร่อยที่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล ความกรุบกรอบที่มาพร้อมกับความเค็มที่เข้ากันได้ดีกับเฟรนช์ฟรายส์, รสโนริสาหร่าย เข้าถึงสาหร่ายแบบจัดเต็ม มีกลิ่นหอมและรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น และรสบาร์บีคิว มีความเค็มเผ็ดที่พอเหมาะ มีความอร่อยกลมกล่อม ตอบโจทย์กลุ่มเด็กและกลุ่มวัยรุ่นได้ดี บรรจุซองที่สามารถพกพาไปรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลาครับ


8.เฟรนส์ฟรายซ์

มันฝรั่งแท้นำเข้า เกรด AAA คุณภาพดี มีมาตรฐาน ผลิตอย่างใส่ใจ

มันฝรั่งทอดกรอบแบบแท่งจาก Calbee ทางแบรนด์ได้คัดสรรผลผลิตจากมันฝรั่งแท้ ปราศจากการใช้น้ำตาล การันตียอดขายในดองกิที่ประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งหมด 2 รสชาติ คือ Potato Fries Snack Original ที่มีความกรอบ รสเค็มมันกำลังดี และ Potato Fries Snack Nori Seaweed มีกลิ่นรสชาติของสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น กลิ่นหอมอร่อยเข้ากันได้ดี สามารถรับประทานได้เพลินโดยไม่รู้สึกเลี่ยน บรรจุในซองที่สามารถพกพาไปรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา ฉีกรับประทานได้ง่าย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย


9.เฟรนซ์ฟรายส์ สแน็ค เรด ชิลลี่ เฟลเวอร์

เฟรนส์ฟรายส์สำเร็จรูปนำเข้าจากเกาหลี กรอบ อร่อย รสชาติกำลังดี

Nongshim ขนมเฟรนช์ฟรายส์สำเร็จรูปที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี บรรจุในซองสวยงามน่ารับประทาน มีปริมาณขนาด 55 กรัม เหมาะกับรับประทานเล่นได้ในทุก ๆ กิจกรรม หรือพกพาความอร่อยไปได้ทุกที่ อร่อยได้ง่ายเพียงฉีกซองก็รับประทานได้ทันที ทางแบรนด์คัดสรรมันฝรั่งคุณภาพดีมาใช้ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้มันฝรั่งมีความกรอบ เคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมทั้งยังมีการปรุงรสชาติจากพริกเกาหลี ช่วยให้มีความเข้มข้นจัดจ้านกำลังดี ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้ทุกกลุ่มทุกเพศทุกวัย สามารถสัมผัสถึงรสชาติความเป็นต้นตำรับเกาหลีแท้ที่ส่งตรงถึงบ้านของคุณได้ครับผู้ตั้งกระทู้ ขั้นเทพ (cat824406-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-06-18 18:08:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2008-2012 All Rights Reserved. VORAVITCH SINGHANART