google-site-verification: googleb7f6cb2897a693e4.html สัมภาษณ์ "โอชุงฮวาน"...
ReadyPlanet.com


สัมภาษณ์ "โอชุงฮวาน" ผู้กำกับ Big Mouth ซีรีส์พลิกผันหักมุมแบบไม่รู้จบ สัมภาษณ์ "โอช


 

สัมภาษณ์ "โอชุงฮวาน" ผู้กำกับ Big Mouth ซีรีส์พลิกผันหักมุมแบบไม่รู้จบ

 

สัมภาษณ์ "โอชุงฮวาน" ผู้กำกับ Big Mouth ซีรีส์พลิกผันหักมุมแบบไม่รู้จบBig Mouth ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน-ดราม่า-ระทึกขวัญ ที่จะพาผู้ชมไปตามหาความจริงพร้อมกับทนายอับโชคที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นอาชญากรฉาวนามว่า Big Mouse กลายมาเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางตั้งแต่เริ่มสตรีมตอนแรก และยังคงกระแสดีไม่มีตกจากบทที่เข้มข้น เหตุการณ์ที่พลิกผันไปมาในเรื่อง และเคมีของนักแสดงนำอย่าง อีจงซอก และ อิมยุนอา ในบทคู่สามีภรรยาที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากฝีมือผู้กำกับมือฉมังที่ฝากผลงานซีรีส์เกาหลีขึ้นแท่นไว้นับไม่ถ้วนอย่าง โอชุงฮวาน

Disney+ Hotstar จะพาไปอ่านบทสัมภาษณ์ของ โอชุงฮวาน ว่าเขาคิดอย่างไรกับ Big Mouth ผลงานกำกับล่าสุดของเขาที่ฮิตติดลมบนในขณะนี้

เสน่ห์ของ Big Mouth ที่ทำให้ผู้ชมติดหนึบ

 

โอชุงฮวาน: Big Mouth เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนธรรมดาคนหนึ่งที่กลายมาเป็นอาชญากรฉาวในชั่วข้ามคืน หลังถูกจัดฉากว่ากระทำความผิด เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับคนชั่วที่บงการอยู่เบื้องหลัง

ตัวเอกของ Big Mouth ต้องต่อสู้ดิ้นรนผ่านวิกฤตหลายต่อหลายครั้ง แม้อาจจะฟังดูขัด ๆ กัน แต่ผมคิดว่าผู้ชม จะรู้สึกสนุกไปกับการเอาใจช่วยตัวละครในสถานการณ์ที่ยากลำบาก และจุดที่ดึงดูดผู้ชมมากที่สุดก็คือการพลิกผันหักมุมแบบไม่รู้จบที่จะทำคุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปจนถึงตอนสุดท้าย

ได้นักแสดงนำระดับ อีจงซอก และ อิมยุนอา มารับบทตัวเอก

โอชุงฮวาน: ผมเคยทำงานกับ อีจงซอก มาแล้วในซีรีส์ While You Were Sleeping ซึ่งเป็นความทรงจำที่ดีมาก ผมจึงอยากกลับมาทำงานกับเขาอยู่เสมอ ผมคิดว่าจงซอกกำลังมองหาบทของตัวละครที่ทรงพลังและตรงไปตรงมา บทนี้จึงเหมาะกับเขา และจงซอกก็เป็นนักแสดงที่ผมให้ความเชื่อใจ การร่วมงานกันครั้งนี้จึงเหมือนการได้กลับมาทำงานกับเพื่อนเก่าในซีรีส์แนวใหม่ที่ท้าทายฝีมือ

สำหรับ อิมยุนอา ผมปิ๊งขึ้นมาทันทีหลังอ่านบทว่ายุนอาเหมาะกับบทบาทนี้ที่สุด แล้วก็ไม่ใช่แค่ผม แต่ อีจงซอก ซึ่งรับบทเป็น พัคชางโฮ ก็เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าเธอเหมาะกับบทนี้มาก ๆ โกมีโฮ เป็นตัวละครที่พูดจาตรงไปตรงมาแต่ก็ไม่แรงแบบที่จะทำให้คนอื่นไม่พอใจ เพราะผมคิดว่ายุนอาเหมาะกับบทนี้ ผมจึงเสนอบทให้เธอ และเธอก็แสดงได้เป็นอย่างดีจนทำให้ตัวละครนี้มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ


     ขอขอบคุณ:ซีรีย์หน้าดูผู้ตั้งกระทู้ วาววา :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-30 11:05:21


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4465162)

 

The Last of Us Part 1

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวน้อย วันที่ตอบ 2022-08-31 14:37:49


ความคิดเห็นที่ 2 (4470566)

 

"อิงฟ้า" กับชุดราตรีแดงพิฆาต

ผู้แสดงความคิดเห็น โกโก้ วันที่ตอบ 2022-10-23 16:19:58[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2008-2012 All Rights Reserved. VORAVITCH SINGHANART